Đánh giá chi tiết Tai nghe Oppo Enco Air 3

Cùng ReviewTaiNghe khám phá đánh giá chi tiết về tai nghe Oppo Enco Air 3 – từ thiết kế sang trọng đến hiệu suất âm thanh xuất sắc. Tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc và xem phim vô cùng ấn tượng với công nghệ mới, kết nối nhanh chóng, và thời lượng pin đáng kinh ngạc. Xem ngay bài review về tai nghe Oppo Enco Air 3 để có sự chọn lựa đúng loại tai nghe đáp ứng mọi nhu cầu của bạn!

Đánh giá chi tiết Tai nghe Oppo Enco Air 3

1/ Sự cải tiến đáng kể về ngoại hình, tạo ấn tượng sang trọng

Tai nghe Oppo Enco Air 3

Ngoại hình tai nghe Oppo Enco Air 3 được cải tiến đáng kể, tạo ấn tượng sang trọng với thiết kế tròn trịa nhỏ gọn, màu sắc thời trang. Phần nắp gập bằng nhựa bóng mờ che tốt vết trầy và vết bám vân tay, giữ cho tai nghe luôn mới.

Housing tai nghe được gắn một phần vào hộp sạc thông qua nam châm, đảm bảo sự chắc chắn và dễ gỡ ra. Nắp gập và bản lề cứng cáp, mở ra 110 độ, cảm giác đóng mở chắc chắn. LED trên hộp sạc thông báo trạng thái pin và kết nối.

Thiết kế mới của tai nghe Oppo Enco Air 3 với housing to hơn và viền ngoài được kết hợp lớp nhựa trong tạo hiệu ứng giọt nước đẹp mắt. Đeo thoải mái, không gây cảm giác cấn và bí tai trong mọi hoạt động di chuyển.

2/ Kết nối nhanh và điều khiển thuận lợi

Tai nghe Oppo Enco Air 3

Việc kết nối tai nghe Oppo Enco Air 3 với thiết bị diễn ra nhanh chóng sau khi mở Bluetooth và chọn ”OPPO Enco Air 3”. Đèn báo xanh trên hộp sạc là biểu hiện kết nối thành công. Để chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị, bạn có thể giữ nút trên cả hai tai nghe trong 4 giây để huỷ kết nối với thiết bị hiện tại. Nếu muốn đặt lại tai nghe, bạn chỉ cần giữ cả hai tai nghe trong 15 giây.

Với công nghệ Bluetooth 5.3, Enco Air 3 thể hiện sự ổn định và mượt mà trong quá trình kết nối. Đặc biệt, Dual connection cho phép tai nghe kết nối đồng thời với 2 thiết bị, tăng cường hiệu suất đa nhiệm. Chẳng hạn, khi có cuộc gọi, bạn có thể chuyển giữa laptop và điện thoại mà không cần huỷ kết nối.

Ứng dụng HeyMelody cho phép theo dõi pin cụ thể, điều chỉnh chế độ nghe nhạc, kích hoạt Dual connection, và tùy chỉnh cảm ứng trên tai nghe. Các thao tác mặc định bao gồm play/pause, chuyển bài, trả lời/kết thúc cuộc gọi và chụp ảnh. Cảm ứng nhạy bén giúp điều khiển dễ dàng, mặc dù có thể gặp tình trạng nhạy cảm khi vuốt tóc, nhưng có thể điều chỉnh trong ứng dụng để tránh tình trạng không mong muốn.

3/ Âm thanh nổi bật với OPPO Alive Audio

Nâng cấp chất âm đáng chú ý nhất của tai nghe Oppo Enco Air 3 là tính năng âm thanh vòm OPPO Alive Audio. Khi kích hoạt, tai nghe tạo ra âm thanh 3D, mang lại cảm giác như đang nghe từ loa xung quanh, giảm cảm giác bí tai.

Âm bass không xuất sắc, nhưng đủ sâu và đầm, giữ chi tiết trong các thể loại nhạc nhiều bass. Tính sống động của âm thanh thể hiện qua nhịp trống và âm thanh dồn dập khi xem phim. Chế độ Bass Boost có sẵn nếu muốn tăng cường âm bass.

Âm treble hơi kém hơn âm bass nhưng vẫn đủ trong trẻo cho ballad và các thể loại nhạc nhẹ. Công nghệ âm thanh Hi-Fi giúp giữ chi tiết gốc của bản nhạc, tránh tình trạng méo âm.

Mic đáp ứng tốt cho cuộc gọi, phù hợp cho học online hay các cuộc họp. Tai nghe đáp ứng tốt đối với nhu cầu sử dụng cơ bản, từ nghe nhạc đến cuộc trò chuyện.

4/ Hiệu suất cao, pin lâu dài của tai nghe OPPO ENCO Air 3

So với phiên bản trước, ENCO Air 3 của OPPO sở hữu sức mạnh xử lý tăng 25%, tiêu thụ điện năng giảm 35%, và thời lượng pin kéo dài 50%. Dùng khoảng 6 tiếng mỗi ngày, kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể sử dụng tổng cộng 25 tiếng, tăng cường trải nghiệm nghe nhạc cho người dùng đeo tai nghe thường xuyên.

Khi hết pin, việc bỏ tai nghe vào hộp sạc sẽ nhanh chóng đảm bảo năng lượng cho lần sạc tiếp theo. Nếu hộp sạc cũng hết pin, bạn có thể sạc lại thông qua cổng USB ở đáy hộp.

Tóm lại, OPPO ENCO Air 3 không chỉ đẹp mắt và sang trọng, mà còn mang lại hiệu suất và thời lượng pin ấn tượng, cải thiện đáng kể trải nghiệm nghe nhạc và xem phim của bạn.

Tai nghe Oppo Enco Air 3 đang có khuyến mãi giá chỉ 1.340.000đ. Mua ngay tại OPPO Official Store nha!

Rate this post
Bài viết liên quan